ทำไมถึงต้องใช้บริการ Digital PR จาก Rabbit Xpress

Share on

เมื่อวานนี้ Rabbit Digital Group เปิดตัว “Rabbit Xpress” โซลูชั่นการตลาดที่จบงานไว ไอเดียดี คุ้มราคา ด้วยคุณภาพระดับเอเจนซี่รางวัล ไปแล้ว พวกเรา Moonshot Digital ในฐานะส่วนหนึ่งของ Rabbit Digital Group ก็อยู่ในโครงการนี้เช่นเดียวกัน พวกเราเลยอยากจะมาอธิบายแพคเกจส่วนที่เป็น Digital PR และ Content Marketing ที่ตอบโจทย์กับตลาดในตอนนี้ มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

แต่ก่อนจะอธิบายลงรายละเอียด ถ้าอธิบายง่ายๆ ว่าทำไมถึงต้อง Rabbit Xpress คือ “ราคาน่าคบหา” และ “เร็ว” ด้วย “คุณภาพระดับรางวัล” เป็นตัวการันตี และ “มีเครดิตโปรโมชั่น” ซึ่งทุกบริษัทใน Rabbit Digital Group ทำกันครบหมด แต่ถ้าในมุมของ Moonshot Digital ซึ่งทำ Digital PR และ Content Marketing พวกเรามีอยู่ด้วยกัน 4 Service

นั่นคือ

Digital PR Xpress:

แพ็กเกจการทำประชาสัมพันธ์แบบครบเซ็ทที่ประกอบไปด้วย การสร้างสรรค์ไอเดียเพื่อการประชาสัมพันธ์ การทำ Content Release การส่งข่าว การทำงานกับสื่อทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ รวมไปถึง Influencer แบบครบชุดที่หาที่ไหนไม่ได้ พร้อมทั้งการรายงานผลด้วยเครื่องมือทางดิจิทัล ในราคาเริ่มต้นแค่ 550,000 บาท เวลาทำงานเพียง 14 วัน

Creative PR for COVID-19:

สร้างสรรค์งานประชาสัมพันธ์แบรนด์ สอดรับกับช่วง Next Normal ด้วยไอเดียที่เป็นที่บอกต่ออย่างตรงจุดและแพคเกจงาน PR ที่กระจายต่อไปยังสื่อออนไลน์ด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 120,000 บาท เวลาทำงานเพียง 5-7 วัน

Virtual Press Conference:

ปรับวิธีการจัดงานแถลงข่าว หรือ งานอีเวนต์ให้เข้ากับรูปแบบชีวิตที่เปลี่ยนไป ที่ตอบโจทย์ด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยพร้อมไอเดียสร้างสรรค์เพื่อความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจส่งข่าวและการเชิญสื่อใน ราคาเริ่มต้นแค่ 350,000 บาท เวลาทำงานเพียง 14 วัน

Safety Physical Event:

ผสานความสร้างสรรค์กับมาตรฐานความปลอดภัย อีกระดับเพื่อการจัดอีเวนต์ที่ตอบโจทย์ สร้างความมั่นใจในด้านสุขภาพให้กับผู้ร่วมงาน เหมาะสำหรับการจัดงาน Press Conference หรืองานอีเวนต์อื่นๆ อย่างปลอดภัยด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 550,000 บาท เวลาทำงานเพียง 14-21 วัน

– – – – – – –

ทั้งหมดด้านบนนี้คือเรื่องของ Digital PR ล้วนๆ นะครับ แต่ต้องบอกว่า Rabbit Xpress มาด้วยกองทัพใหญ่ทั้งกอง ทั้ง “Solutions” และ “Services” ดังนั้นด้านล่างนี้จะอธิบายทีละตัวๆ ดังนี้

Rabbit Xpress ประกอบไปด้วย 4 Xpress Solutions

Multi-Location Live:

โซลูชั่นการทำไลฟ์พร้อมกันจากสถานที่ที่ต่างกันทำให้เห็นหน้าจอและโต้ตอบกันแบบ Real time ที่ทำให้ทุกคนมีอารมณ์ร่วมกันหรือทำให้บรรยากาศในไลฟ์เหมือนบรรยากาศตอนถ่ายทำในสถานที่จริงมากที่สุด ดั่งตัวอย่างงาน เลือกตั้ง Senbatsu ของ BNK48 ครั้งที่ผ่านมา เริ่มต้นแค่ 80,000 บาท เวลาทำงานเพียง 30 วัน

Interactive Live:

ที่ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างและรับชมคอนเทนต์ไปพร้อม ๆ กัน โดย Mechanic ของการไลฟ์คือผู้ชมทุกคนสามารถโหวตเลือกเหตุการณ์ได้ด้วยการกด Emoji เหตุการณ์ไหนที่ได้รับการโหวตมากที่สุดจะถูกนำมาฉายเป็นเหตุการณ์ถัดไป เช่น ถ้าเราไลฟ์รีวิวบ้านเราก็สามารถให้ผู้ชมเลือกโหวตได้ว่าอยากดูห้องไหนก่อนระหว่างห้องนอนกับน้องนั่งเล่น เริ่มต้นแค่ 150,000 บาท เวลาทำงานเพียง 20 วัน

Flash Sale Platform:

สร้างระบบการซื้อขายออนไลน์แบบ Flash Sale เหมาะสำหรับการแบรนด์ High Involvement Product ที่ต้องการสร้าง Platform เป็นของตัวเองและมีแคมเปญหรือการจัดโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อย ด้วยโครงสร้างของเว็บไซต์ให้เป็นไปตามมาตรฐานของ Google SEO และความปลอดภัยระดับ World Class พร้อมระบบ Queueing ที่ช่วยจัดระเบียบผู้ใช้งาน รวมถึงมีระบบการชำระเงินที่น่าเชื่อถืออย่าง Omise พิสูจน์แล้วจากผลงานขาย MINI 25 คัน ใน 36 วินาทีโดยระบบเสถียร ปลอดภัยใช้ได้จริง เริ่มต้นแค่ 200,000 บาท เวลาทำงานเพียง 10 วัน

Message Keyword Analytic:

ระบบวิเคราะห์ Keyword อัตโนมัติ สามารถเก็บข้อมูลจาก Chat log ในช่องทางการสื่อสารของแบรนด์ เช่น Facebook Messenger และ LINE Official Account มาแสดงผลออกมาเป็น Dashboard ทำให้เห็นเทรนด์และ Customer Insight ไม่เพียงเท่านี้เรายังมีการสรุป Top Keywords ประจำสัปดาห์เพื่อให้แบรนด์สามารถนำไปวางแผนการทำคอนเทนต์หรือโปรโมชั่นสำหรับ LINE และ Facebook เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารระหว่างแบรนด์และผู้บริโภค เริ่มต้นแค่ 15,000 บาท/เดือน เวลาทำงานเพียง 7 วัน

และ 10 Xpress Services ครบทั้ง Creative & Design, Content & Production, Strategy และ PR

Xpress Creative Product Launch:

สร้างสรรค์และผลิตชิ้นงานสร้างสรรค์ที่จำเป็นต่อการเปิดตัวสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยทีมงานครีเอทีฟมืออาชีพ เช่น Key Visual, ถ่ายภาพสินค้า, คอนเทนท์เปิดตัว, Influencer และ Media Package เริ่มต้นแค่ 500,000 บาท เวลาทำงานเพียง 14 วัน

Xpress Branding & Re-Branding:

การสร้างแบรนด์ก็เหมือนการสร้างพิมพ์เขียวของบ้าน ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับแผนงานของแบรนด์และส่วนประกอบต่างๆ เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ น่าเชื่อถือ เป็นการวางแผนการตลาดอย่างยั่งยืน เราจึงสร้างแพคเกจการสร้างแบรนด์และการรีแบรนด์ เริ่มต้นแค่ 100,000 บาท ด้วยทีมงานมือรางวัล ADMAN Gold Awards 2019 เวลาทำงานเริ่มต้นเพียง 7 วัน สำหรับการออกแบบ Mini Brand Book

Xpress Content Production Package:

แพคเกจการสร้างคอนเทนท์ที่น่าสนใจบนโซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ ที่พร้อมใช้ และเต็มไปด้วยลูกเล่นสร้างสรรค์ เริ่มต้นแค่ 5,000 บาท ใช้เวลาทำงานเริ่มต้นเพียง 3 วันเท่านั้น

Xpress Product Shooting & Video Production:

บริการถ่ายทำตัดต่อและสร้างสรรค์งานวีดีโอไม่ว่าจะเป็น Product Shooting, 2D Motion, 3D Motion และ 2D Animation เริ่มต้นแค่ 40,000 บาท เวลาทำงานเริ่มต้นเพียง 5 วัน

Xpress Social Media Ads Creative Design:

แพคที่ตอบโจทย์คนที่อยากสร้างชิ้นงานเพื่อนการยิง Ads จำนวนมาก เพื่อการยิงมีเดียหลากหลายช่องทางหรือการทำ A/B Testing หรือ Personalized Marketing เรามาพร้อมด้วยแพคการทำชิ้นงาน เริ่มต้นตั้งแต่ 7 – 40 ชิ้นงาน ด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 20,000 บาท เวลาทำงานเพียง 5 วัน

Xpress Business Plan:

บริการทำ Business Proposal และ Marketing Proposal โดยทีมงานที่ชนะการ Pitching มานับครั้งไม่ถ้วน ตอบโจทย์ของแบรนด์ไทยที่ต้องการแนวทางในการทำธุรกิจ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท เวลาทำงาน 7 วัน

ซึ่งนอกจากนี้ Rabbit Xpress ยังใช้ระบบการใช้บริการใหม่ด้วย Rabbit Credit ที่ 1 Credit มีค่าเท่ากับ 10,000 บาท เพื่อใช้ซื้อ XPRESS Services & Solutions ที่มีส่วนลด On Top อีก เมื่อซื้อเครดิต ครบตามจำนวนที่กำหนดพร้อมชำระเงินใน 30 วัน

100 Credit ลด 5% เป็น 950,000 Baht

200 Credit ลด 7% เป็น 1,860,000 Baht

400 Credit ลด 10% เป็น 3,600,000 Baht

Rabbit Xpress โซลูชั่นการตลาดที่จบงานไว ไอเดียดี คุ้มราคา ด้วยคุณภาพระดับเอเจนซี่รางวัลเปิดตัวแล้ววันนี้ ถ้าหากสนใจ กดโทรเลยที่เบอร์ 065 525 5483 หรือส่ง Email มาหาพวกเราที่ [email protected] ได้เลยครับ

กรรมการผู้จัดการ และผู้ร่วมก่อตั้ง Moonshot Digital Digital PR & Content Agency ใน Rabbit Digital Group