ถ้าเขาจะรัก แบรนด์ยืนเฉยๆ เขาเลย ‘ไม่รัก’ เหตุผลที่ควรมี Moonshot Digital ช่วยพีอาร์คุณให้เขารัก!

Share on

เพลงว่าไว้ “ถ้าเขาจะรัก ยืนเฉยๆ เขาก็รัก” คือ ไม่ต้องทำอะไร ถ้าเป็นคนที่ใช่ก็ชนะขาด แต่จะมั่นใจ โนสน โนแคร์ โนความพยายามขนาดนี้คงไม่เวิร์กแน่ หากคุณเป็นแบรนด์ที่นิ่งเฉยรอให้ลูกค้ามาหลงรักฝ่ายเดียว นี่ล่ะจึงเป็นหน้าที่ของเพื่อนแท้อย่าง Moonshot Digital ในฐานะ Digital PR and Content Agency ที่จะเข้ามาช่วยทำให้แบรนด์น่าจดจำ ไม่เฉยชา และสามารถกลายเป็นที่รักของลูกค้า ส่วนจะมีวิธีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ก่อนจะ ‘รัก’ ก็ต้องเป็นที่รู้จักกันก่อนนะ

ก็ลูกค้ายังไม่ทันจะรู้จักเธอเลยนะ เขาจะมารักเธอได้อย่างไรล่ะ แต่นั่นไม่ได้ยากเกินความสามารถของ Moonshot หรอกนะ เพราะเราสามารถทำ Digital PR & Content นั่นก็คือทำการ Digital PR เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ รวมไปถึงการทำคอนเทนต์ที่น่าสนใจ ดึงดูดให้ลูกค้าอยากเข้ามารู้จักเธอมากขึ้นไปอีก นี่ก็ถือเป็นขั้นแรกที่จะทำให้ลูกค้าเริ่มรู้จักเธอขึ้นมาแล้วล่ะ

เพื่อนก็ต้องช่วยเพื่อน แล้วเพื่อนก็จะช่วยบอกต่อ!

 การทำ Digital PR รวมทั้งคอนเทนต์น้ำดีที่น่าสนใจ จะช่วยให้คนรู้จักกับเธอมากขึ้นก็จริง แต่เธอก็น่าจะเคยได้ยินที่เขาพูดกันว่า “ใช้ดีจึงบอกต่อ” ใช่ไหมล่ะ มันคือพลังแห่งการบอกต่อของเพื่อนนั่นเอง

ซึ่ง Moonshot Digital สามารถทำให้เธอมีเพื่อนที่ช่วยบอกต่อความดีงามของเธอได้ นั่นก็คือ Influencers และ KOLs นั่นเอง เมื่อเพื่อนที่มีเสียงอันทรงพลังมาช่วยแนะนำเธอกับชาวโลกแล้ว โอกาสที่จะพิชิตใจลูกค้าก็เริ่มใกล้เข้ามาอีกนิดแล้ว

ตอบแชทให้ไว ได้ใจง่ายไปกว่าครึ่ง

แน่นอนว่าทันทีที่มีคนรู้จักเธอมากขึ้นแล้ว ก็ต้องมีคนเริ่มทักมาหาเธอทาง SNS ของเธอแล้ว ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็ตาม การโต้ตอบอย่างฉับไว ฉลาด และมีเสน่ห์ที่เข้ากับภาพลักษณ์ของเธอ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วงชิงใจของลูกค้ามาไว้ครอบครอง

บริการ Social Media Management ของ Moonshot Digital จะเข้ามาช่วยให้เธอตอบลูกค้าได้อย่างถูกใจและตรงใจกับความต้องการที่พวกเขาเหล่านั้นเดินเข้ามาหาเธอเลย เอ๊ะ ว่าแต่ มีบวกที่ไหน ก็ต้องมีลบปนอยู่ที่นั่น เวลาคนพูดถึงเธอไม่ดี ควรทำอย่างไรกันนะ

ดูแลใจให้รักกันยืดยาว พร้อมไม่ทิ้งกันในยามวิกฤต

มีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับลูกค้า เธอไม่สามารถทิ้งเขาไว้ได้นะ เธอควรดูแลใจเขาให้ไม่ต่างจากการดูแลคนที่รักเธอเลย การบริหารใจและความสัมพันธ์จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เธอไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะถ้าเป็นเรื่องความรู้สึก มันช่างละเอียดอ่อน

Moonshot Digital จึงมีบริการ Long-term Reputation Management ในการช่วยรักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์แบบระยะยาว รวมทั้งบริการ Digital Crisis Management ที่จะอยู่เคียงข้าง คอยให้คำปรึกษาในยามวิกฤตที่เกิดขึ้น

เพียงเท่านี้ เราเชื่อว่า ลูกค้าจะตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ เลยล่ะ สนใจติดต่อเราหรือกดอินบ็อกซ์มาหาเราได้เลยนะ เราจะรอ

Creative Content Executive - Moonshot Digital : นักป้ายยาในคราบครีเอทีฟ ครั้งหนึ่งเคยหลงเข้าในโลก K-pop กับสกินแคร์ และหาทางออกไม่เจออีกเลย